Cho thuê xe

Cho thuê xe đời mới Bà Rịa Vũng Tàu

Cho thuê xe đời mới Bà Rịa Vũng Tàu | Cho thuê xe đời mới tại Bà Rịa Vũng Tàu

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Điều đặc biệt, khi thuê xe đời mới Bà Rịa Vũng Tàu, ngoài xe đời mới, dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn hơn từ công ty chúng tôi.

Xe đời mới Bà Rịa Vũng Tàu luôn có sẵn những lịch trình di chuyển đẹp giữa các địa danh cho bạn tham khảo. Nếu như có quá nhiều lựa chọn bạn đang phân vân hoặc bạn không biết sẽ đi đâu để chơi, nghỉ ngơi chỗ nào, ăn uống cái gì… thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ban.

Đồng thời, bạn được phép lựa chọn tài xế trong danh sách những tài xế lâu năm trong nghề của chúng tôi. Họ sẽ là những gương mặt tin cậy đại diện cho nhà xe đời mới Bà Rịa Vũng Tàu đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường.

Bạn sẽ được miễn phí khăn lạnh và nước suối trong suốt chuyến đi.

Nếu thuê xe không vào lúc cao điểm bạn sẽ được giảm 5% giá thuê xe.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, thương binh, liệt sĩ khi thuê xe tại Xe Miền Nam sẽ được giảm 10% giá thuê xe.

Chúng tôi cam kết tất cả những nỗ lực trên của chúng tôi sẽ làm nên một chuyến đi đáng nhớ và làm hài lòng tất cả các quý vị thuê xe.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Trước hết, bạn hãy chốt số lượng thành viên trong gia đình tham gia chuyến đi, hãy chắc chắn số lượng thành viên sẽ tham gia để lựa chọn dòng xe phù hợp

Tiếp theo, hãy lên lịch trình cụ thể về các điểm đến theo sở thích và mong muốn của các thành viên trong nhà.

Sau đó, hãy gọi cho chúng tôi để đặt dịch vụ thuê xe đời mới Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sẽ tư vấn loại xe và giới thiệu đầy đủ thông số xe cho bạn nắm rõ.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH

THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH MẠNH HÀ

    1. Thông tin Công ty:

Tên: Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà

Địa chỉ: 188 Nguyễn Thanh Đằng, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giám đốc: Ông Lê Hữu Ánh

Ngày thành lập: ngày 20 tháng 06 năm 2007

Mã số thuế: 3500808094

Vốn điều lệ: 19.000.000.000 đồng

Điện thoại: 02543.825186 - 0913738 115

Fax: 02543.711752

Số tài khoản: 050 000 211 467 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank)  PGD TP. Bà Rịa hoặc 008 100 118 3084  tại Ngân hàng VietcomBank PGD TP. Vũng Tàu.

Loại hình doanh nghiệp: Công ty tư nhân

    2. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà là một công ty tư nhân được thành lập 2007. Tiền thân là nhà xe Mạnh Hà chạy tuyến Bắc Nam từ thời kỳ trước giải phóng.

Bước đầu Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà vận chuyển hành khách tuyến Bắc – Nam với 2 xe loại 45 chỗ.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh nên công ty chuyển sang hoạt động chạy xe hợp đồng cho các công ty du lịch, đưa đón CBCNV với 6 xe loại 45 chỗ.

Năm 2009 là năm đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của công ty trên bước đường kinh doanh phát triển và hội nhập. Công ty quyết định tăng vốn kinh doanh và đầu tư mua sắm thêm nhiều chủng loại xe mới như: 29 chỗ và 35 chỗ.

Đến năm 2014, Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà tự hào là đơn vị vận tải lớn mạnh nhất Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 20 đầu xe từ 07 Chỗ đến 45 Chỗ và cũng trong năm 2014, Công ty Mạnh Hà vinh dự được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy phép vận chuyển khách liên tuyến Việt Nam - Campuchia, đáp ứng được nhu cầu của khách tham quan du lịch tỉnh nhà.

Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà làm việc với phương châm: “An toàn chất lượng tạo nên sức mạnh và luôn là nhà vận chuyển khách tham quan du lịch chuyên nghiệp”.

    3. Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà: vận chuyển hành khách theo hợp đồng của khách hàng, theo hợp đồng với các Cty Du Lịch, vận chuyển khách tham quan suốt tuyến Việt Nam - Campuchia, đưa đón CBCNV về quê ăn Tết Nguyên Đán hàng năm và đưa đón CBCNV đi làm trên phạm vi cả nước.


NHẬP THÔNG TIN ĐẶT XE