Cho thuê xe

Cho thuê xe đời mới tại Long An

Cho thuê xe đời mới tại Long An | Cho thuê xe du lịch đời mới tại Long An

Bạn là cá nhân, công ty, tổ chức…đang tìm kiếm đơn vị Cho thuê xe đời mới tại Long An để đi du lịch, tham quan, cưới hỏi, đưa đón sân bay…và mong muốn tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín, xe đời mới với giá cả phải chăng.

Cho thuê xe đời mới tại Long An  hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Long An giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi như quý khách mong muốn. Với đội ngũ tài xế năng động chuyên nghiệp cùng giá cho thuê xe cạnh tranh nhất thị trường nên Xe Long An đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Xe đời mới, cao cấp

Chúng tôi hiểu rằng hình thức xe là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đời mới tại Long An nên XEDOIMOI.NET đã đầu tư những dòng xe đời mới nhất 2017 – 2018 nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Các xe êm ái, sạch sẽ và không có mùi hôi, trên xe có đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, tủ lạnh, karaoke, wifi.. đảm bảo quý khách sẽ có được một hành trình tuyệt vời nhất.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, tập thể tài xế XEDOIMOI.NET luôn vui vẻ nhiệt tình với khách hàng. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe, thông thạo đường xá và các điểm vui chơi du lịch. Lái xe luôn đúng giờ, chạy đúng luật, tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu.

Cho thuê xe du lịch tại Long An

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe đời mới tại Long An như sau:

Cho thuê xe du lịch tại Long An để đi tham quan, nghĩ mát, công ty đi du lịch hè, đi chùa..

Cho thuê xe du lịch cưới hỏi, đưa đón cô dâu, xe hoa

Cho thuê xe du lịch đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hoặc từ Tân Sơn Nhất về Long An

Cho thuê xe du lịch đưa đón học sinh, sinh viên, du lịch hè

Cho thuê xe du lịch theo tháng ngắn hạn hoặc dài hạn

Cho thuê xe du lịch đưa công nhân về quê ăn tết.

Cho thuê xe du lịch phục vụ tour các công ty lữ hành du lịch.


NHẬP THÔNG TIN ĐẶT XE