Liên hệ hợp tác

Đăng tin cho thuê xe du lịch đời mới

Đăng tin cho thuê xe du lịch đời mới | Đăng tin cho thuê xe oto đời mới

Lời đầu tiên Công Ty Việt Nam Travel chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc tốt đẹp nhất !Chúc quý khách luôn thành công trong công việc và gia đình luôn luôn hạnh phúc!

Công Ty Việt Nam Travel hoạt động lĩnh vực chính cho thuê xe cao cấp hạng sang ,thuê xe đưa rước sân bay phục vụ các lãnh đạo CEO doanh nghiệp và các phái đoàn cấp cao…Công Ty Việt Nam Travel luôn muốn là bạn đồng hành của các doanh nhân toàn cầu theo tiêu chuẩn năm sao và tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe chuyên nghiệp uy tín xứng tầm quốc tế dành cho giới doanh nhân trong ngoài nước
Với các danh mục xe đầy đủ của thương hiệu mạnh nhất thế giới về độ tin cậy và an toàn siêu hạng như Mercedes,Audi,Bmw,Limousine,Lexus,Toyota…Chau Au Luxury đang dần chiếm vị trí độc tôn trong giới cho thuê xe cao cấp ở TPHCM.
Dịch vụ của chúng tôi, mỗi chiếc xe luôn đầy đủ các tiêu chí sau:
1. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm
2. Wifi miễn phí
3. Trang bị Ipad cao cấp
4. Khăn ướt
5. Nước suối
6. Nhạc theo yêu cầu
7. Sạc đa năng
8. Tạp chí
9. Bảo hiểm hành khách cao.

Liên kết đăng tin cho thuê xe du lịch đời mới

Nhằm phát triển mạng lưới cho thuê xe du lịch đời mới rộng khắp cả nước, https://xedoimoi.net mời các doanh nghiệp vận tải trên cả nước liên kết với chúng tôi, để phục vụ bà con một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Với uy tín của công ty chúng tôi sẽ giúp cho bà con yên tâm hơn. (Tất cả dịch vụ liên kết là miễn phí).

Thông tin liên kết quý đơn vị vui long gửi qua mail. xedoimoichothue@gmail.com


NHẬP THÔNG TIN ĐẶT XE